Dịch vụ thành lập chi nhánh - VPĐD - Địa điểm kinh doanh

DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

Văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam là đơn vị phụ thuộc của công ty nước ngoài, được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam để tìm hiểu thị trường và thực hiện một số hoạt động xúc tiến thương mại mà pháp luật Việt Nam cho phép.
DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

Các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư kinh doanh tại thị trường Việt Nam đa phần đều lựa chọn thành lập chi nhánh công ty nước ngoài vì thủ tục thường đơn giản và nhanh hơn việc thành lập công ty 100% vốn nước ngoài hoặc thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam.
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ, THAY ĐỔI VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Việc hiểu rõ về đặc điểm, địa vị pháp lý và thủ tục, hồ sơ thành lập văn phòng đại diện khá nhiều phức tạp. Để tiếp kiệm thời gian và chi phí hãy để AIC làm điều đó thay bạn.
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Một số ưu điểm của việc thành lập địa điểm kinh doanh. Có thể thành lập ở nhiều địa điểm khác nhau, không cần cùng tỉnh hoặc thành phố với công ty mẹ. Khi không có nhu cầu kinh doanh nữa thì thủ tục chấm dứt hoạt động gọn nhẹ và tiết kiệm thời gian.
DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH TẠI KẾ TOÁN AIC

Việc thành lập chi nhánh công ty để được thuận lợi cần hiểu biết luật thuế và luật doanh nghiệp nhất định. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp AIC tư vấn toàn diện giúp doanh nghiệp thuận lợi trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình khi mở chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam.